0909 999 000

Tin tức

​Ưu Nhược Điểm Của Sàn Gỗ Công Nghiệp Malaysia?

Hiện nay, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nước ta được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau, phổ biến nhất là: sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan… Mỗi thương hiệu sàn gỗ đều có những đặc tính riêng, nhưng có điểm chung là phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về ưu – nhược điểm của loại sàn gỗ được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay – sàn gỗ Malaysia.
 

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

Lý do sàn gỗ công nghiệp Malaysia được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc Việt là bởi sàn gỗ này phù hợp với điều kiện khí hậu, độ ẩm ở nước ta, chính vì vậy sàn gỗ giúp mang lại hiệu quả cao cho từng hạng mục sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được cấu tạo bằng lớp cốt gỗ HDF, làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên, vì vậy ván sàn loại này đảm bảo khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.
 
Ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia 1
Các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao.

Ưu điểm vượt trội thứ hai của sàn gỗ công nghiệp Malaysia là bề mặt được thiết kế kỹ lưỡng nên có khả năng chống trầy xước cao, đạt tiêu chuẩn chống mài mòn là AC4, hệ thống hèm khóa được thiết kế khác biệt giúp dễ dàng cho việc thi công lắp đặt. Đặc biệt hèm khóa còn được phủ sáp nến theo công nghệ tiên tiến tạo lớp phủ dày nên khi lắp sàn gỗ sẽ kín khít hơn, không bị hở nên sàn gỗ không bị thấm nước, tránh làm hư hỏng sàn gỗ.
Hiện trên thị trường sàn gỗ Malaysia có 2 thương hiệu nổi tiếng nhất được người tiêu dùng ưa chuộng là: sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi, bạn có thể lựa chọn sử dụng 2 sản phẩm này để lát nền nhà mình nhé.


Nhược điểm sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

So với sàn gỗ công nghiệp của những nước khác thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia không bắt mắt. Hơn nữa, sàn gỗ Malaysia chủ yếu là sàn gỗ mặt sần, do vậy còn hạn chế sử dụng cho những gia chủ thích lát sàn mặt bóng. Về giá cả sản phẩm cũng tương đối cao hơn những thương hiệu sàn gỗ khác như sàn gỗ Trung Quốc...
>>> Tìm hiểu thêm: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
Ưu nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia h2
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia không được bắt mắt hơn so với các loại sàn gỗ khác.

So với các loại sàn gỗ khác thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện nay được nhiều người tiêu dùng Việt rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Sở dĩ như vậy là vì sàn gỗ Malaysia đáp ứng được nhu cầu, tiêu chí của người tiêu dùng Việt về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, tính an toàn, giá cả phù hợp, đặc biệt là mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho từng không gian kiến trúc Việt.
Truy cập thế giới sàn gỗ
 để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt nhất, chất lượng nhất.

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated