0909 999 000

Tin tức

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia thân thiện môi trường nhất

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một sự lựa chọn hợp lý trong bối cảnh thị trường quá nhiều sản phẩm từ Trung Quốc mà chất lượng kém, màu sắc ko chuẩn, hàm lượng Foldermaldehyde cao trong khi đấy sàn gỗ Malaysia sở hữu cốt HDF được ép ở cường độ cao do đó ván sàn có khả năng chịu nước tốt.

 

Thông tin chung về sàn gỗ công nghiệp Malaysia


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã đến Việt Nam từ hơn 10 năm trước cùng với các nhãn hàng sàn gỗ Đức và sàn gỗ Trung Quốc. Người tiêu dùng vào thời gian đó còn khá xa lạ với khái niệm sàn gỗ công nghiệp..

Theo thời gian tiêu dùng sàn gỗ công nghiệp Malysia đã chứng minh được với khách hàng về chất lượng ưu việt của sản phẩm. Từ ấy chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và ngày càng có nhiều các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia đến Việt Nam.
 
sàn gỗ công nghiệp malaysia giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Các nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia tại Việt Nam
Hiện tại ở thị trường Việt Nam thì sàn gỗ công nghiệp nguồn gốc Malaysia có 3 nhãn hiệu phổ biến là sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Inovar ngoài ra còn có các thương hiệu sàn gỗ Malaysia hiệu khác như sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Maika .

Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được cung cấp bởi cùng một nhà máy của Robin Resources (M) SDN BHD thuộc tập đoàn Robin Group. Trang chính hãng: robinaflooring.com
Sàn gỗ Inovar được sản xuất tại nhà máy Stalheim cách thủ đô Kuala Lumpur 60km về phía tây bắc. Trang chính hãng: 

Điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia


– Điểm cộng nội bất nhất của sàn gỗ công nghiệp Malaysia là tính chịu nước tốt nhất so với các mặt hàng sàn gỗ khác trên thị trường.
– Chịu được nhiệt, bề mặt mang khả năng chống cháy.
– Độ chống xước cao.
– Cấp độ chịu mài mòn thực tế cao.
– Siêu thân thiện với môi trường, sản phẩm nhận được chứng chỉ xanh do Singapore cấp. Sàn gỗ Malaysia là vật liệu có khả năng tái chế 100%.
– Lắp đặt dễ dàng, không cần keo vì vậy sàn gỗ Malaysia dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click, tránh mùi và chất thải của keo.
– Cốt gỗ rất đanh, cứng,  không cong vênh hay mối mọt do được làm từ gỗ đặc trưng của Malaysia.

Sàn gỗ công nghiêp Malaysia ngày nay nhận được sự tín nhiệm cao, là 1 sự lựa chon tối ưu của người dùng.

Xem thêm về sàn gỗ công nghiệp Malaysia đạt chuẩn, chất lượng cao tại thegioisangodep.com .

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated