0909 999 000

Tin tức

Những ưu điểm vượt bậc của sàn gộ của công nghiệp

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp


Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang phát triển rất mạnh và được người tiêu dùng yêu chuộng hơn so với gạch men truyền thống. Sau đây là một số đặc điểm nổi trội giúp sản phẩm trở nên phổ biến như ngày nay:
 

1. Khả năng chống trơn trượt
 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là khả năng bám chắc tốt hơn gạch men rất nhiều. Không ít các trường hợp té ngã trong nhà khi dùng gạch men vì vậy dùng sàn gỗ là điều hoàn toàn cần thiết để hạn chế mối nguy hiểm cho những thành viên trong gia đình.


2. An toàn với môi trường và sức khỏe
 

Nguyên liệu chính của sản phẩm là từ gổ nên rất an toàn va thân thiện với môi trường. Tính chất của gỗ là tạo cảm giác ấm áp trong mùa đông và mát mẻ khi mùa hè đến. Người sử dụng sẽ có cảm giác rất thoải mái trong thời gian sử dụng sản phẩm.
 

Sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe
Sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe

 

3. Khả năng đàn hồi tốt

Khả năng đàn hồi tốt tạo cảm giác êm ái cho khách hàng khi sử dụng, đây là điều mà gạch men không thể có được. Mặc khác sàn gỗ sẽ hạn chế va đập khi bạn vô tình làm rơi đồ vật lên mặt sàn.

4. Dễ dàng thi công và sửa chữa

Không chỉ dễ dàng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp mà còn dễ dàng sửa chữa nó. Nếu có tấm gỗ nào trong nhà bị hư, bạn chỉ cần tháo nó ra và lắp tấm mới vào, thao tác cũng thật dễ dàng vì sàn gỗ không dính chặt như gạch men. Sẽ rất khó khăn nếu bạn vô tình làm vỡ tấm gạch men trong nhà đấy.

5. Thiết kế đẹp

Sàn gỗ công nghiệp được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác để người tiêu dùng co nhiều sự lựa chọn hơn. Mộ bộ sàn gỗ công nghiệp tốt với các vân gỗ trên bề mặt với màu sắc sặc sỡ chắc chắn tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.
              

Thiết kế đẹp mắt với sàn gỗ công nghiệp
Thiết kế đẹp mắt với sàn gỗ công nghiệp

 

Truy cập http://thegioisangodep.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan:
>>> Sàn gỗ công nghiệp Malaysia
>>> Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

 

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated