0909 999 000

Tin tức

Những Thắc Mắc Phổ Biến Về Sàn Gỗ Công Nghiệp

Thời điểm cuối năm, nhiều gia đình có nhu cầu sửa sang nhà cửa để trang hoàng lại nhà của mình. Sàn gỗ công nghiệp là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google hiện nay với nhu cầu cao của khách hàng. Nhiều khách hàng đặt ra những câu hỏi như “Có nên lát sàn gỗ công nghiệp không” hay “sàn gỗ công nghiệp nào thì tốt”... Chúng tôi xin được giải đáp một số thắc mắc phổ biến của quý khách hàng.
 

1.       Có nên lát sàn gỗ công nghiệp không?

 

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào việc sản xuất làm cho chất lượng tăng lên đáng kể so với trước đây. Sàn gỗ công nghiệp đã có rất nhiều cải tiến về kỹ thuật để phù hợp với khí hậu Việt Nam, có thể chịu được độ ẩm lên đến 90%. Sàn nhà được lát gỗ sẽ tạo được cảm giác sạch sẽ, êm ái cho đôi chân người sử dụng, rất thích hợp nằm ngủ trên sàn, không dùng giường. Một vấn đề được đặt ra nữa là về chi phí. Giá thành của gỗ công nghiệp chính hãng rất hợp lý, người thu nhập thấp cũng có thể dùng được sàn gỗ công nghiệp trong khi sàn gỗ thật thì chi phí cực cao. Vì thế, câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để thay đổi một chút cho căn nhà được tươi mới hơn.
>>> Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 

Những thắc mắc về sàn gỗ công nghiệp 1
Sàn gỗ công nghiệp phù hợp với khí hậu Việt Nam, hoàn toàn có thể sử dụng một cách hiệu quả

 

2.       Sàn gỗ công nghiệp nào thì tốt?

Hiện trên thị trường sàn gỗ có nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau, nhưng không phải loại nào cũng đảm bảo được tính năng chịu nước tốt nhất. Theo đó, các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay có thể kể đến như: sàn gỗ công nghiệp Malaysia (sàn gỗ Janmi, Robina, Inovar, Masfloor, RuyFloor); sàn gỗ Thái Lan (sàn gỗ công nghiệp Thaixin, ThaiGreen, ThaiStar…); sàn gỗ châu Âu (Egger, Kronoswiss, Wineo, QuickStep).
 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nổi lên về chất lượng
Sàn gỗ Malaysia là một trong những loại sàn gỗ nên sử dụng vì chất lượng tốt.

 

3.       Giá cả sàn gỗ công nghiệp như thế nào?

Trên thị trường hiện có trên 80 loại sàn gỗ công nghiệp (chưa kể gỗ tự nhiên) có nguồn gốc xuất xứ khác nhau (sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm sản xuất tại Việt Nam) để người tiêu dung lựa chọn. Giá cả cũng khác nhau từ 125.000 đồng/m2 đến mức giá trên 500.000 đồng/m2 sàn (chưa kể phụ kiện, phào và giá nhân công). Hiện giá nhân công thi công sàn gỗ công nghiệp dao động 15-20.000 đồng/m2, xốp lót giá 5.000 đồng/m2, phào nẹp dao động 20-30.000 đồng/m2.
Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp bạn phần nào giải đáp được các thắc mắc: có nên mua sàn gỗ công nghiệp không hay mua sàn gỗ công nghiệp nào thì tốt nhất. Cũng lưu ý rằng, giá cả chỉ là một phần tiêu chí để chọn, quan trọng nhất là người mua phải kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán tiền, sản phẩm phải đầy đủ tem mác đảm bảo, chứng nhận hợp quy, đúng tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng. Tốt nhất là tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín như
http://thegioisangodep.com/ để mua sẽ giúp bạn yên tâm hơn. 

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated