0909 999 000

Tin tức

Những Loại Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Trên Thị Trường

Ai cũng biết căn hộ sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ sang trọng hơn so với gạch men thông thường. Nhưng những lời đồn về giá cả đã khiến không ít người trở nên chần chừ mà không biết rằng cũng có những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng khá cao. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại vật liệu này.

 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 1
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đáp ứng được nhiều không gian căn hộ hiện nay.

 

Một số loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên thị trường

 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Trung Quốc:

Không như nhiều người lầm tưởng, hàng “Made in China” cũng có những thương hiệu tên tuổi như Kahn, Sennorwell, Glomax, cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá lại khá mềm.

Mức giá: Chỉ từ 150.000 - 250.000đ/m2

Chất lượng: Đạt chuẩn chống xước tốt đạt chuẩn AC3, khả năng chống nước 4 - 5h.
 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Việt Nam:

“Cây nhà lá vườn” luôn là lựa chọn của người dùng nước ta, bởi không ai hiểu khí hậu cũng như thị hiếu người Việt bằng người Việt.

Mức giá: Từ 145.000 - 400.000đ/m2

Chất lượng: Chống cào xước, chịu nước tốt. Dùng keo kết dính không gây hại cho người dùng, xử lý nấm mốc, mối mọt triệt để.

 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Thái Lan:

Đây được xem là những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá, không quá mắc mà cũng chẳng phải dạng xoàng. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng giá nhân công rẻ thì nếu có điều kiện bạn nên chọn sàn công nghiệp Thái Lan cho căn hộ tầm trung tới cao cấp của mình.

Mức giá: Từ 200.000 - 500.000đ/m2

Chất lượng:
 

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 1

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất dễ gặp hàng giả, kém chất lượng.

 

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Với vô vàn chọn lựa, chủng loại cũng như cửa hàng thì sẽ không khó hiện tượng đánh tráo, làm giả, dùng hàng kém chất lượng diễn ra. Và cũng thay vì bỏ tiền để kiểm tra hết từng cửa hàng này thì bạn có thể tới ngay Thegioisangodep nhận ngay những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá hợp túi tiền: Sàn gỗ tại cửa hàng được nhập trực tiếp từ hãng sản xuất không qua bên thứ ba nên luôn nắm giữ ưu thế về giá so với những cửa hàng khác hiện nay.

Chất lượng bảo đảm: Được nhập khẩu trực tiếp cùng kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt 3 bước: nhà sản xuất, hải quan, nhà phân phối để đem lại cho người mua sàn gỗ chất lượng nhất.

Đội ngũ rộng lớn, chuyên nghiệp: Với văn phòng có ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM cùng diện tích kho bãi lên tới hơn 10.000 m2. Bên cạnh đó là lực lượng kĩ thuật được đào tạo bài bản hỗ trợ lắp đặt theo đúng quy trình nhà sản xuất quy định.

Với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ được đảm bảo mà Thegioisangodep trong năm 2015 đã vinh dự nhận được những giải thưởng như:. Với những thế mạnh như trên mà chúng tôi có thể tự tin khẳng định khách hàng dù có khó tính tới đâu, có mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay cao cấp cũng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated