0909 999 000

Tin tức

Mẹo chọn sàn gỗ công nghiệp theo mạng trong phong thủy

Nhà ở được xem là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của một con người, bởi ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt của ta đều diễn ra tại nơi này. Sau đây Thế giới sàn gỗ đẹp xin chia sẻ với mọi người bí quyết chọn màu sàn gỗ công nghiệp hợp mạng theo phong thủy.


Người mạng Kim nên dùng sàn gỗ công nghiệp màu gì?

Với quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc ta có Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim. Từ đó những màu sắc sàn gỗ mà người mạng Kim nên dùng là vàng, nâu, trắng, xám, ghi… Màu nên tránh là đỏ, hồng, cam, tím…

phong thủy sàn gỗ công nghiệp
Người mạng Kim nên chọn sàn gỗ công nghiệp có tồng màu nâu hoặc vàng


Người mạng Mộc nên dùng sàn gỗ công nghiệp màu gì?

Theo quy tắc Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc. Nên nếu chủ nhà có mạng thuộc hành Mộc thì dùng sàn gỗ rất là phù hợp và về cơ bản nên chọn những màu sắc ứng với Thủy như đen, xanh lam đậm… Tránh những màu ứng với Kim như trắng, ghi… Ngoài ra cũng có thể chọn màu xanh lục vì nó có tác dụng hỗ trợ cho mạng Mộc.


Người mạng Thủy nên dùng sàn gỗ công nghiệp màu gì?

Tiếp tục với nguyên tắc Ngũ hành, Kim sinh Thủy nên người mạng Thủy nên chọn sàn gỗ công nghiệp màu trắng, xám nhạt để hợp mạng. Tránh những màu như vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy.

chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy
Quy luật Ngũ hành và những màu sắc tương ứng với nó


Người mạng Hỏa nên dùng sàn gỗ công nghiệp màu gì?

Ta có Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Nên nếu bạn có mạng thuộc hành Hỏa thì nhớ chú ý chọn sàn gỗ công nghiệp màu xanh lục hoặc đỏ, tía, hồng… cho hợp với phong thủy. Và kiêng những màu như đen, xanh lam…


Người mạng Thổ nên dùng sàn gỗ công nghiệp màu gì?

Đối với người có mạng Thổ thì tốt nhất nên chọn sàn gỗ màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa sinh Thổ. Thứ nhì có thể chọn những gam nâu, vàng… để lát sàn nhà. Ngược nên bỏ qua màu xanh lục vì nó là màu của hành Mộc và Mộc khắc Thổ.


 
 

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated