0909 999 000

Tin tức

Giá sàn gỗ công nghiệp

Với sự đa dạng trong mẫu mã và chất lượng, sàn gỗ công nghiệp hiên nay không thiếu cho người dùng sử dụng, với mỗi người dùng khác nhau cùng với khả năng chi tiêu và sở thích khác nhau cũng sẽ có một loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp tương ứng.
Giá sàn gỗ công nghiệp cao hơn không có nghĩa sàn gỗ đó chất lượng hơn quá nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác, chất lượng chỉ mang tính tương đối. Nếu ai tìm hiểu kỹ sẽ hiểu vấn đề nhu cầu của người tiêu dùng tăng sẽ dẫn đến việc giá cao. Nguyên nhân của việc này đến từ nhiều phía như quá trình quảng cáo, marketing của nhà sản xuất, hay thói quan ưu thích dùng hàng ngoại của người tiêu dùng, hoặc phần thuế nhập khẩu và nhà sản xuất phải chịu khi nhập về Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp giá cao

Trong những loại sàn gỗ công nghiệp có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay thì các dòng của Tập đoàn Krono Group của Thụy Sĩ được gọi là giá cao hàng chất lượng. Các sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ từ tập đoàn này đạt chứng chỉ chất lượng của thế giới, chính vì vậy có giá khá cáo khoảng từ 300 nghìn đến 500 nghìn một m2.
Sau đó với giá từ 300-400 nghìn/m2 cũng có nhiều loại cho người tiêu dùng chọn lựa như các sản phẩm cũng có nguồn gốc từ châu Âu như Đức, Áo hoặc sàn gỗ công nghiệp được xem sản xuất chất lượng tại Việt Nam là Newsky.
 

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá cao hơn bình thường

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Đứng đầu danh sách sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay là sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc. Giá thành rẻ nhất của sàn gỗ công nghiệp của Trung Quốc là 135 nghìn/m2. Không hẳn về mặt chất lượng là thấp hơn nhưng các thông số kỹ thuật về độ bền, độ mài mòn và độ chịu nước sẽ thấp hơn so với các thương hiệu còn lại nhưng vẫn luôn đảm bảo đạt chất lượng tối thiếu để an toàn cho người sử dụng
Các loại sàn gỗ khác để đáp ứng vấn đề tài chính của mọi người cũng cho ra đời đa dạng các loại sàn gỗ của hãng. Như sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại cao cấp nhất lên tới 500 nghìn/m2, nhưng loại rẻ nhất cũng chỉ khoảng 150-200 nghìn/m2. Hoặc các loại sàn gỗ công nghiệp của châu Âu có loại rẻ nhất chỉ khoảng 150 nghìn/m2.
Chính vì vậy người tiêu dùng không nên quá quan trọng việc liệu vấn đề tài chính có giới hạn thì có sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhà mình được không?


Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phù hợp với túi tiền người Việt Nam
 

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated