0909 999 000

Tin tức

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, sàn gỗ Malaysia được mọi người yêu thích bởi chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp. Sản phẩm đã tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng về trên thị trường.
 

1. Đặc điểm của sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

Chất lượng: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu và đã qua kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trước khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm phải được kiểm tra chất lượng về độ chống xước, tính chống nước cao, không bén lửa, không phai màu cuối cùng là khả năng chống trầy xước chuẩn (AC3, AC4).

Thiết kế: Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Đa dạng về màu sắc lẫn thiết kế là đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Một số sản phẩm điển hình như Janmi, Bobina...

 

 Sàn gỗ công nghiệp Malaysia 1
                                                         Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thiết kế rất đẹp

An toàn: Dây chuyền sản  xuất sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn độc hại  E1, vì vậy trong thời sử dụng sẽ không có bất kì tác dụng phụ nào gây nguy hiểm cho người tiêu dùng và môi trường xung quanh.

Giá phù hợp: Bảng giá cho các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng, như tất cả đều phù hợp với chất lượng mà sản phẩm mang lại. So sánh với các sản phầm đến từ thụy sĩ và châu âu thì sản phẩm này có giá thấp thấp hơn nhưng chất lượng vẫn không kém. Giá sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tiện dụng: Các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia có tính tiện dụng cao, rất tiện lợi trong quá trình thi công lắp đặt. 

 

2. Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

Kích thước sản phẩm: Theo tiêu chuẩn Châu Âu các sản phẩm phải có chiều dài hơn 1,2m vì vậy các sản phẩm sàn gỗ như Robina và Janmi có chiều dài là 1283, nếu khách hàng mua tấm gỗ ngắn hơn 1,2m thì chắc chắn không phải sản phẩm chính hãng

Dòng chữ ở mặt lưng sản phẩm: Dòng chữ “ made in Malaysia “ sẽ xuất hiện trên tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng, nhiều sản phẩm sẽ ghi chi tiết thông tin về lô hàng.
>>> Tìm hiểu thêm về: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia 2 
Nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng       
         

Giấy chứng nhận : Người mua có thể yêu cầu người bán xuất trình giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của lô hàng để đảm bảo không mua nhầm hàng giả.

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated