0909 999 000

Tin tức

Chuyên bán sàn gỗ công nghiệp malaysia chính hãng 12mm

Là một trong những thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Malaysia đến nay đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Với khả năng chống chịu nước, chống mài mòn tốt, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả hợp lý, sàn gỗ Malaysia chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.
 
 

1. Đặc điểm của sàn gỗ  công nghiệp malaysia :

 
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đã qua kiểm tra chất lượng sản phẩm. Một số đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Malaysia:
 
– Chất lượng tốt: Sàn gỗ Malaysia đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC3, AC4), khả năng chịu nước tốt, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.
 
 
– Tính thẩm mỹ cao: sàn gỗ  công nghiệp malaysia   chính hãng 12mm có nhiều dòng sản phẩm với các mẫu mã, màu sắc khác nhau. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên, đặc biệt là sàn gỗ Janmi, Robina.
 
– Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.
 
– Giá thành hợp lý: sàn gỗ  công nghiệp malaysia có giá thấp hơn so với những dòng sản phẩm cao cấp của Đức, Thụy Sĩ và có nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

 
– Thi công dễ dàng: Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia hầu như đều được sử dụng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc thi công sàn gỗ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
 
Một số dòng sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Sàn gỗ Janmi, Inovar, Robina, Ruby,…
 

2. Cách nhận sàn gỗ  công nghiệp malaysia   chính hãng 12mm

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn gỗ của Trung Quốc, có những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền Malaysia nhưng chất lượng không thể bằng sàn gỗ chính hãng.
 
Cách sàn gỗ  công nghiệp malaysia   chính hãng 12mm là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ  công nghiệp malaysia   chính hãng 12mm có bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc.
 
Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có in dòng chữ “Made in Malaysia” in thường, còn những sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”.
 
Ngoài ra, kích thước chuẩn của sàn gỗ  công nghiệp malaysia  chính hãng 12mm là có chiều dài trên 1,2m. Chiều dài chung của sàn gỗ Janmi và Robina hiện nay là 1283mm.

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated