0909 999 000

Tin tức

Cách vệ sinh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp ngày nay được ưa chuộng nhiều hơn bởi giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên và khả năng chịu đựng được mối mọt cũng cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, khi sử dụng nên chú ý thường xuyên vệ sinh sàn gỗ công nghiệp để có thể tối đa tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng.
 

Trước khi tiến hành vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Cần phải tổng vệ sinh trước bằng cách quét bụi bẩn trước khi tiến hành vệ sinh. Nên sử dụng những sản phẩm mềm như chổi mềm hoặc là máy hút bụi để tránh việc trầy xước lên mặt sàn, đặc biệt nên đi dọc theo các đường mối ráp giữa các tấm ván để tránh gây hư hỏng, bong tróc và xước.

Những khu vực chuyên biệt như bếp hoặc phòng khách thường xuyên sẽ bị gây bẩn nhất do đó, để sàn gỗ công nghiệp bền nhất nên chú ý để dọn dẹp ngay những vết dầu mỡ, những vũng nước để tránh sự tù đọng, ngấm sâu vào sàn.
 
Cách vệ sinh cho sàn gỗ công nghiệp 1
Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp nên sử dụng vật dụng mềm để vệ sinh
 
Trước khi vệ sinh bàn nên di chuyển các đồ vật nặng vào các khu vực khác để tránh gây xước mặt sàn khi vô tình đụng vào các đồ vật nặng.
Tuyệt đối không được sử dụng những hóa chất tẩy rửa mạnh, sáp hoặc veneer để đánh bóng sàn, hoặc sử dụng vật sắc nhọn, kim loại để cậy vết bẩn nhằm sàn không bị tác động mạnh.
>>> Xem thêm về: 
Sàn gỗ công nghiệp MalaysiaSàn gỗ công nghiệp Thaixin, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
 

Một số mẹo vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Sử dụng những dung dịch trung tính để tẩy rửa các vết nước ra quả, cà phê, sữa, thực phẩm…Còn với những vết bẩn như vết mực khô, keo, máu khô thì nên sử dụng cồn methylate hoặc rượu trắng để tẩy rửa.
 
Mỗi tuần ít nhất một lần khách hàng có thể pha hỗn hợp dung dịch để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp gồm dấm trắng với nước sạch tỉ lệ ½ cốc dấm cùng 4 lít nước để loại bỏ bụi bẩn, giúp sàn bóng hơn.
Sàn gỗ công nghiệp muốn được bền và đẹp thì khách hàng nên cố gắng vệ sinh sàn thường xuyên và cố gắng sử dụng những vật liệu tự nhiên, tránh sự tác động mạnh vào sàn gỗ. 

Truy cập website: http://thegioisangodep.com/ để được hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated