0909 999 000

Tin tức

Bí quyết giúp sàn gỗ luôn mới

Sàn gỗ công nghiệp lát nền khá được ưa chuộng sử dụng những năm gần đây bởi vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi và thân thiện với môi trường. Nhưng để giữ cho bề mặt sàn gỗ luôn sáng bóng, bền đẹp thì việc chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên là vô cùng quan trọng. Trong đó, việc đánh bóng mặt sàn gỗ giúp không gian nội thất bạn luôn tươi mới, thông thoáng và sang trọng nhất.
 

Tại sao nên đóng bóng sàn gỗ công nghiệp thường xuyên?

Do bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ một lớp nhựa trong suốt giúp bảo vệ sàn gỗ khỏi những tác động bề ngoài, đồng thời làm cho sàn gỗ trở nên bóng đẹp, bắt mắt và sang trọng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì là nhựa này sẽ bị trầy xướt mất tác dụng, đây chính là thời điểm mà bạn cần khôi phục lại độ bóng ban đầu cho sàn gỗ.

bí quyết giúp sàn gỗ luôn mới

Cần đánh bóng sàn gỗ công nghiệp thường xuyên.

Hiện nay trên thị trường có những loại nhựa được sử dụng phổ biến là trần nhựa chống nóng, cách nhiệt, tiêu âm, chống bức xạ... Trong đó, những sản phẩm trần nhựa vân gỗ và trần nhựa chống cháy được đánh giá ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.
>>> Gợi ý: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

 

Bí quyết đánh bóng sàn gỗ công nghiệp

Việc đánh bóng sàn gỗ công nghiệp cũng tương đối dễ dàng mà bạn có thể tự thực hiện được. Bạn chỉ cần mua sản phẩm dung môi hoặc kem đánh bóng chuyên dụng cho sàn gỗ là có thể thực hiện nhanh chóng. Trước khi tiến hành đánh bóng thì bạn cần phải vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ, sau đó quét lên sàn một lớp kem đánh bóng sàn, chờ khô rồi mới sử dụng khăn đánh mạnh và đều tay để lớp kem được tạo bóng tốt nhất.
>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

lau chùi thường xuyên để sàn gỗ luôn mới

Sử dụng sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho sàn gỗ công nghiệp.

Trong quá trình đánh bóng bạn phải thực hiện đều tay, đúng kỹ thuật nếu không thì độ bóng không đạt hiệu quả cao, vẫn còn các vết xước làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ. Theo các chuyên gia thì cứ khoảng 5-8 tháng thì bạn nên đánh bóng sàn gỗ 1 lần để duy trì được độ sáng bóng bền lâu.
>>> Gợi ý: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp giúp tạo ra cho bạn một không gian sống sang trọng, tươi mới và đẳng cấp với mức ngân sách vừa phải, là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để giúp sàn gỗ luôn tươi mới, bạn cần chú ý việc đánh bóng sàn thường xuyên và giữ gìn sàn gỗ một cách tốt nhất để sử dụng lâu dài.

 

Tin liên quan:

All prices displayed are exclusive of VAT at 20% unless otherwise stated